alt

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN KỶ HỢI 2019

24.01.2019

Nhân dịp năm mới, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NGUYỄN GIA PHARMA  xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.  

alt

TUYỆT CHIÊU GIỮ SỨC KHỎE NGÀY TẾT

24.01.2019

Tết là khoảng thời nhiều người ăn quá mức cần thiết hoặc mải mê với không khí sum vầy mà không ăn uống đủ chất… Những gợi ý sau sẽ giúp chúng ta vừa giữ sức khỏe mà vẫn tận hưởng đầy đủ niềm vui ngày Tết cổ truyền.

alt

HP HEPAMINA, CHIẾN SĨ BẢO VỆ GAN – SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2019.

23.01.2019

HPHEPAMINA, giải pháp hữu hiệu giải độc, tăng cường chức năng gan. Với các thành phần chính như : Cà gai leo, diệp hạ châu, actiso, hạ khô thảo là những dược liệu quý trong  giải độc,điều trị và phục hồi chức năng gan. Đối tượng sử dụng: người dùng  nhiều bia rượu chức năng gan suy giảm, người nhiễm độc gan do sử dụng nhiều hóa chất, thuốc kháng sinh, người rối loại chức năng gan, viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, tổn thương gan.

alt

BIA RƯỢU VỚI SỨC KHỎE VÀ NHỮNG CON SỐ KHỦNG KHIẾP NHẤT !

22.01.2019

Việc sử dụng quá nhiều rượu bia là nguyên nhân chính dẫn tới các vấn đề về sức khỏe liên quan đến gan, dạ dày, rối loạn tâm thần – hành vi và các bệnh về tim mạch.

alt

Nguyễn Gia Pharma nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019".

21.01.2019

Mới đây, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Nguyễn Gia Pharma đã được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”, được bình chọn từ hơn 400 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.  

    Top