GIỚI THIỆU CHUNG

  • Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Nguyễn Gia Pharma được thành lập ngày 09/10/2017 với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Nguyễn Gia Pharmar được thành lập bởi đội ngũ Y bác sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu các dòng sản phẩm thuốc đạt chất lượng và uy tín trên thị trường Việt Nam.

 

Tiền thân là đơn vị phát triển các dự án Y tế cấp nhà nước, chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu Nguyễn Gia Pharma đã trở thành một thương hiệu Dược phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam. Khách hàng thân thiết của Nguyễn Gia Pharma là các khối bệnh viện lớn trên cả nước: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Viện 108, Viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…Cùng với kênh hệ thống phân phối vững mạnh trải dài trên khắp cả nước.

 

Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, Nguyễn Gia Pharma hướng đến các đề tài nghiên cứu cấp nhà nước để cho ra thị trường các dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng.

 

Để chứng minh sự nỗ lực và không ngừng phát triển, chúng tôi đã hợp tác toàn diện với nhà máy sản xuất Dược phẩm công nghệ cao đạt chuẩn GMP – WHO và ISO 22000. Công ty Cổ phần sản xuất dược phẩm Hồng Phát là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong đầu tư công nghệ và dây truyền sản xuất đạt chuẩn GMP tại Việt Nam.

 

Nguyễn Gia Pharma tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nghiên cứu, cải tiến và phát triển toàn diện, làm hài lòng sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế.

Top