Tiền thân là đơn vị phát triển các dự án Y tế cấp nhà nước, chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu Nguyễn Gia Pharma đã trở thành một thương hiệu Dược phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam. Khách hàng thân thiết của Nguyễn Gia Pharma là các khối bệnh viện lớn trên cả nước: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Viện 108, Viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương,…Cùng với kênh hệ thống phân phối vững mạnh trải dài trên khắp cả nước.

Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, Nguyễn Gia Pharma hướng đến các đề tài nghiên cứu cấp nhà nước để cho ra thị trường các dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng.

Để chứng minh sự nỗ lực và không ngừng phát triển, chúng tôi đã hợp tác toàn diện với nhà máy sản xuất Dược phẩm công nghệ cao đạt chuẩn GMP – WHO và ISO 22000. Công ty Cổ phần sản xuất dược phẩm Hồng Phát là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong đầu tư công nghệ và dây truyền sản xuất đạt chuẩn GMP tại Việt Nam.

Nguyễn Gia Pharma tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nghiên cứu, cải tiến và phát triển toàn diện, làm hài lòng sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế.

TẦM NHÌN - CHIẾN LƯỢC

Nguyễn Gia Pharma trở thành thương hiệu uy tín của người bệnh trên cơ sở xây dựng cộng đồng sinh thái ngành dược.  Là điểm đến không chỉ những người bệnh, mà Nguyễn Gia Pharma còn là đối tác tin cậy của các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Đưa công nghệ hiện đại vào quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa các ứng dụng công nghệ cho hoạt động quản lý đối với hệ thống đại lý trên cả nước.

Không ngừng học hỏi, thay đổi phương thức quản lý, đầu tư và đổi mới công nghệ là cách mà chúng tôi tạo ra những sản phẩm hàng đầu.

SỨ MỆNH

Nguyễn Gia Pharma không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm, cung cấp ra thị trường những sản phẩm Y Dược chất lượng, đạt tiêu chuẩn của nhà nước trong quá trình điều trị bệnh cũng như nâng cao sức khỏe của người dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Nâng cao sức khỏe cộng đồng

  • Luôn trọng dụng người tài

  • Chú trọng sáng tạo

  • Luôn giữ uy tín và khẳng định chất lượng sản phẩm.

  • Con người và văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng nhất để phát triển bền vững: Đối với con người luôn đặt chữ tín, tính trung thực và sự đoàn kết làm niềm tin phát triển.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa đối nội của Nguyễn Gia Pharma là:

“Suy nghĩ tích cực – Nói lời hay – Làm việc tốt”

Trong đối ngoại là:

“Kết nối cộng đồng – Tương tác thường xuyên – Lan toả cảm xúc”